Hỗ trợ mọi thiết bị di động

Theo xu hướng hiện nay người dùng các thiết mobile như Máy tính bảng, điện thoại Smart Phone để tìm kiếm tin tức, mua hàng online trở nên phổ biến. Theo thống kê năm 2016 có 36.5 triệu người đang sử dụng smartphones. Dự tính năm 2017 sẽ có thêm 7.2 triệu người sử dụng smartphone, đưa số người sử dụng smartphone lên 45.5% tổng dân số. Từ đó mở ra cơ hội thương mại điện tử. Cho nên các website ngày nay phải được thiết kế theo xu hướng thích hợp trên các thiết bị di động.
+ Thiết kế website hỗ trợ mọi thiết bị: Desktop, Tablet và Smart Phone
+ Bên cạnh đó, nó còn giúp website tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nghiệm mới của web mà các đối thủ khác không có.
+ Thiết kế website hỗ trợ tất cả các thiết bị truy cập là một công nghệ mang tính đột phá và được ứng dụng vào thiết kế website. Nó là cách tiếp cận tốt nhất để tăng thêm lượng khách hàng sử dụng thiết bị di động vào chu kì bán hàng thay vì bỏ lỡ mất họ. Bởi ngày nay đại đa số người dùng thường truy cập website bằng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động. Với cách này, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tương tác với website mà không phải quan tâm đến việc mình đang truy cập bằng thiết bị gì…
+ Thiết kế website hỗ trợ cho mọi thiết bị rất tốt cho SEO, tăng mức độ uy tín của website với Google so với các website không hỗ trợ mobile.
Giờ đây, website của bạn đã có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ mọi thiết bị truy cập. Nó thực sự rất hữu ích trong môi trường sống của chúng ta hiện nay.
Từ khóa :

Tin tức khác